Hotline: 1900986813
  • CHUỖI GIẢI PHÁP LOGISTICS TOÀN DIỆN<br>HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Nhận tư vấn
Quý khách hàng vui lòng lưu ý, hiện tại chúng tôi chưa có dịch vụ chuyển phát hàng cá nhân và chuyển thư tín

Tư vấn hải quan

Thông tin chung

Tư vấn hải quan là hoạt động quan trọng khi thực hiện xuất nhập khẩu & là bước đệm dẫn doanh nghiệp tới thành công trong giao dịch thương mại quốc tế. Hiểu rõ giá trị & tầm quan trọng của hoạt động tư vấn hải quan, Dolphin Sea Air Services Corp. mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn hải quan chuyên sâu uy tín chuyên nghiệp, nhằm giúp khách hàng:

  1. Hiểu biết về quy định và thủ tục Hải quan: giúp doanh nghiệp hiểu rõ các quy định, luật lệ và thủ tục Hải quan liên quan đến nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa. Điều này giúp tránh được các rủi ro pháp lý và vi phạm liên quan đến Hải quan.
  2. Tối ưu hóa chi phí và thời gian: giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm thủ tục Hải quan để giảm thiểu chi phí và thời gian liên quan đến việc nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa.
  3. Xử lý các vấn đề phức tạp: Doanh nghiệp thường phải đối mặt với các vấn đề phức tạp liên quan đến Hải quan như hải quan địa phương, thuế quan, mã vạch và các yêu cầu về chứng từ. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ chuyên môn để giải quyết những thách thức này.
  4. Giảm thiểu rủi ro: giúp doanh nghiệp đánh giá và quản lý các rủi ro liên quan đến Hải quan như vi phạm luật Hải quan, vi phạm quy định về an toàn và bảo vệ môi trường.
  5. Thúc đẩy tuân thủ: chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn và đào tạo về các quy định và thủ tục Hải quan mới nhất, từ đó giúp tăng cường tuân thủ pháp luật và tiêu chuẩn quốc tế.

Tư vấn Hải quan đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình, giảm thiểu rủi ro và đảm bảo tuân thủ các quy định và thủ tục Hải quan, từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh quốc tế của khách hàng.

Hãy trải nghiệm dịch vụ tư vấn hải quan chuyên sâu tại Dolphin Sea Air Services Corp. để thấy rõ hiệu quả vượt trội!

Thông tin chung

Thủ tục

Xuất khẩu Xuất khẩu
Nhập khẩu Nhập khẩu
Cập nhật chính sách mới Cập nhật chính sách mới

Phản Hồi Khách Hàng

Nhận tư vấn
Để lại thông tin để nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Tên doanh nghiệp: *
Người liên hệ: *
Điện thoại: *
Email: *
Quý khách hàng vui lòng lưu ý, hiện tại chúng tôi chưa có dịch vụ chuyển phát hàng cá nhân và chuyển thư tín