Hotline: 1900986813
  • CHUỖI GIẢI PHÁP LOGISTICS TOÀN DIỆN<br>HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Dolphin Sea Air Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Văn Phòng Mới

0/5
(0 bình chọn)

Tháng 6, tháng của những ngày hè rực lửa đánh du bước ngot ca Dolphin bng vic t chc bui l khai trương 1 loạt các chi nhánh văn phòng mi nhm hin thc hóa mc tiêu chiến lược phát trin trong năm 2024. Bui l khai trương có s tham gia ca ban lãnh đạo, qun lý cp cao cùng rất nhiều nhân s Dolphin và nhn được s chúc mng ca các đối tác thân tín.

Mục lục bài viết

Ngày 10/06/2024, văn phòng mới của Dolphin Chi nhánh Hồ Chí Minh tọa lạc tại Lầu 4, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình đã chính thức được đưa vào vận hành.

Tiếp theo chuỗi sự kiện, ngày 21/06/2024, Dolphin tiếp tục mở rộng chi nhánh khu vực phía Nam và miền Trung tại địa chỉ:

  • Văn phòng Bình Dương trực thuộc Chi nhánh HCM: 45B Yersin, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

  • Văn phòng Quy Nhơn trực thuộc Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 4, Tòa nhà MB Bình Định, 322 Nguyễn Thái Học, Phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Dolphin Sea Air không ngừng lớn mạnh, khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực Logistics. Trên chặng đường ấy, Dolphin luôn lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững. Việc khai trương văn phòng mới nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá của Dolphin trong 5 năm tiếp theo, tạo môi trường làm việc mở, hiện đại và năng động. Qua đó tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát huy mọi khả năng và gắn kết cùng nhau chinh phục mục tiêu lớn lao hơn. 

Ông Trần Đăng Nam, Tổng Giám Đốc Dolphin Sea Air Corp. chia sẻ “Trong suốt chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, chúng ta đã cùng nhau nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức cũng như gặt hái được nhiều thành quả - Top 10 Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiêu quả ngành Logistics năm 2024; Top 8 Công ty uy tín ngành Logistics năm 2023 – Với mục tiêu phát triển mở rộng hệ thống các Chi nhánh, Văn phòng trong nước mang thương hiệu Dolphin ngày càng vươn cao, vươn xa. Chúng ta vui mừng chào đón Văn phòng Chi Nhánh Hồ Chí Minh với diện mạo hoàn toàn mới cùng 02 Văn phòng mới tại Bình Dương và Quy Nhơn”.

Văn phòng mới được kỳ vọng sẽ mang lại một không gian mới, một hành trình mới và viết nên một chương mới trong sự phát triển kinh doanh của Dolphin nhằm đạt được những mục tiêu dài hạn và vượt trội trong tương lai. Ban lãnh đạo của công ty hy vọng rằng tại văn phòng làm việc mới, đội ngũ nhân viên sẽ luôn hứng khởi, nâng cao hiệu quả làm việc, cung cấp và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

 

 

Share
Viết bình luận
Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Như một trạm dừng chân tiếp năng lượng cho hành trình chinh phục bầu trời logistics, Teambuilding Do..
Ngày 07/6, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Công ty cổ phần Hàng hải, Hàng không con cá heo, UBND hu..
Ngày 17/5/2024, Dolphin Sea Air Services Corporation đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu Đông Hưng tại..

Tin Tức Nổi Bật

1. Tờ khai phân luồng là gì? Phân luồng hải quan là quá trình quản lý và xử lý những lô hàng vận ..
1. Tuyến đường biển quốc tế là gì? Tuyến đường biển quốc tế hay còn được gọi là đường hàng hải qu..
1. Các loại Container đường biển hiện nay Hiện nay, vận tải đường biển khá đa dạng và phong ..