Hotline: 1900986813
  • CHUỖI GIẢI PHÁP LOGISTICS TOÀN DIỆN<br>HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Dolphin Sea Air Services Corporation Đón Tiếp Đoàn Đại Biểu Đông Hưng

0/5
(0 bình chọn)
Mục lục bài viết

Ngày 17/5/2024, Dolphin Sea Air Services Corporation đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu Đông Hưng tại văn phòng Hà Nội. Dẫn đầu Đoàn đại biểu là Ông Liu Dexin, Tổng cố vấn của Asia League Group. Bên cạnh đó là các thành viên:

- Bà Wang Xiaolu, Tổng Giám đốc Công ty Đông Hưng thuộc Tập đoàn Asia League

- Ông Dupont Qian, Phó Tổng Giám đốc Công ty Đông Hưng thuộc Tập đoàn Asia League

- Ông Liu Youzhi, Chuyên gia tại Công ty Dongxing của Tập đoàn Yameng.

Thành phố Đông Hưng, cửa khẩu đất liền lớn nhất Trung Quốc, là điểm hội tụ của nhiều chiến lược phát triển quốc gia quan trọng như Sáng kiến “Vành đai và Con đường”, Khu vực mậu dịch tự do Trung Quốc - ASEAN, Khu Kinh tế Vịnh Bắc Bộ Quảng Tây, và nhiều khu thí điểm cải cách kinh tế. Với vị trí gần thành phố Móng Cái, Đông Hưng có giao thương tấp nập với hơn 30.000 lượt người qua lại mỗi ngày.

Ông Dylan Đặng, quản lý mảng khách hàng lớn Trung Quốc, đã đại diện tiếp đoàn cùng các giám đốc kinh doanh, giám đốc phát triển kinh doanh và giám đốc quản lý hệ thống kho tại Bắc Giang. Ông chia sẻ: Với tầm nhìn trở thành công ty logistics hàng đầu Việt Nam, Dolphin Sea Air Services Corporation luôn đổi mới công nghệ, hoàn thiện quy trình theo xu hướng công nghệ 4.0 và vận dụng AI vào vận hành. Lâu nay chúng tôi luôn xác định thị trường Trung Quốc là số 1 nên đã đầu tư mạnh vào nhân sự, hạ tầng kho bãi đạt chuẩn quốc tế và phát triển hệ thống đối tác tại Trung Quốc để triển khai dịch vụ logistics một cách chuyên nghiệp, chất lượng và chi phí hợp lý. Riêng tại Hà Nội, Dolphin và đối tác vận hành hệ thống kho lạnh 3000m² chuyên cho ngạch nông sản xuất/nhập khẩu, tích hợp thông qua sàn thương mại điện tử riêng. Hệ thống này bao gồm các công đoạn từ truy xuất nguồn gốc, thúc đẩy thương mại, tiếp nhận xử lý hàng hóa, sơ chế, đóng gói, thủ tục xuất nhập khẩu, kho lưu trữ lạnh và vận chuyển lạnh. Dolphin và đối tác mong muốn phối hợp với các đối tác Trung Quốc để tận dụng thế mạnh về nguồn hàng, kiểm soát chất lượng và chuỗi cung ứng song phương.

Đại diện của Dolphin bày tỏ: "Sự hiện diện của đoàn đại biểu Đông Hưng tại văn phòng Dolphin Hà Nội hôm nay đánh dấu một sự kiện quan trọng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên. Các ngài hãy tin tưởng vào chúng tôi, vào năng lực cung cấp dịch vụ logistics toàn diện hàng đầu của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn các ngài sẽ chỉ đạo tới các doanh nghiệp của thành phố Đông Hưng hợp tác với chúng tôi để cùng đi tới thành công”.

Phát biểu trong buổi làm việc, ông Liu Dexin, Tổng cố vấn của Asia League Group, chia sẻ: "Chúng tôi rất ấn tượng khi được thăm và làm việc với Dolphin. Văn phòng của các bạn rất đẹp, nhân viên rất tuyệt vời và đặc biệt lãnh đạo của các bạn có khả năng truyền cảm hứng để tất cả cùng hướng tới mục tiêu trở thành công ty logistics số 1 Việt Nam. Chúng tôi đánh giá rất cao triết lý kinh doanh của các bạn khi tôn trọng các giá trị nhân văn, sự chân thành tử tế và tinh thần vì cộng đồng. Chắc chắn chúng tôi sẽ có chỉ đạo để các doanh nghiệp của thành phố Đông Hưng tăng cường hợp tác với các bạn trên tinh thần win – win. Chúc các bạn mã đáo thành công.”

Kết thúc buổi tọa đàm, ông Liu Dexin gửi lời mời tới lãnh đạo của Dolphin sang tham dự sự kiện xúc tiến đầu tư khối ASEAN - Đông Hưng và làm việc với các đối tác hàng đầu của thành phố Đông Hưng - Trung Quốc trong thời gian sớm nhất.

Share
Viết bình luận
Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Ngày 07/6, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Công ty cổ phần Hàng hải, Hàng không con cá heo, UBND hu..
Ngày 15/5/2024, Dolphin Sea Air Services Corporation vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu Ban kinh tế..
Trong khuôn khổ Chương trình Nghiên cứu về đổi mới, sáng tạo và cách tân trong các ngành kinh tế chủ..

Tin Tức Nổi Bật

Xuất xứ hàng hóa hàng hóa là nước, nhóm nước, hoặc vùng bờ cõi nơi phân phối ra tất cả hàng hóa hoặc..
1. Giới thiệu chung Sản xuất xuất khẩu là hình thức sản xuất kinh doanh mà các doanh ng..
1. Tuyến đường biển quốc tế là gì? Tuyến đường biển quốc tế hay còn được gọi là đường hàng hải qu..