• Dolphin Sea Air<br>Services Corporation
  • Top Forwarder<br> in Vietnam

PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH ỦNG HỘ KHẨN CẤP BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN TỈNH BẮC GIANG!

PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH ỦNG HỘ KHẨN CẤP BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN TỈNH BẮC GIANG!

Thân gửi tập thể Dolphin Sea Air Services Corp.,

Những ngày vừa qua, chúng ta đã chứng kiến sự càn quét của Đại dịch Covid-19 trên gần 30 tỉnh thành tại Việt Nam. Chỉ trong vài tuần ngắn ngủi, cuộc sống trở nên đảo lộn, hàng quán đóng cửa, những người lao động vốn có cuộc sống mưu sinh vất vả lại càng trở nên vất vả hơn nữa trong dịch bệnh, và đặc biệt, tuyến đầu chống dịch của chúng ta - những chiến sỹ áo trắng buộc phải oằn mình gánh chịu nhiều khó khăn hơn bao giờ hết. Tại những khu vực tỉnh thành ngoài TW như tỉnh Bắc Giang – nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, cán bộ y bác sĩ nơi đây đang phải đối diện với rất nhiều nỗi lo bởi thiếu thốn trang thiết bị, cơ sở vật chất, nhu yếu phẩm v.v…

Thực tế nghiệt ngã cho thấy, nhân viên y tế luôn là đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong dịch bệnh. Bên cạnh những mối hiểm nguy mà họ phải căng mình để đối mặt; bên cạnh những niềm vui nho nhỏ chăm sóc cho gia đình mà họ không có thời gian để làm; bên cạnh sự cứng cỏi đứng ở giữa tâm bão, thì chắc chắn họ cũng cần sự an toàn cho bản thân và sự động viên/chia sẻ của cộng đồng.

Những cán bộ y tế cũng chỉ là những người bình thường. Và họ không được miễn nhiễm với SARS-COV-2!

“Họ không chỉ là bác sỹ, họ còn là chiến sỹ, là những người anh hùng của cuộc chiến”. Đó là lời tâm sự thật thấm thía của người dân, của thân nhân khi chứng kiến hình ảnh các y bác sỹ ngày đêm tận tụy bên giường bệnh để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trong cuộc chiến này.

 

 

Anh cho rằng, đây là lúc mà các nhân viên y tế cần hơn bao giờ hết sự ủng hộ về tinh thần của tất cả chúng ta. Chúng ta hãy dành cho họ tình cảm yêu thương, tôn trọng, hãy tiếp thêm sức mạnh để họ có thể đứng vững nơi tuyến đầu chống dịch! Bởi suy cho cùng, chúng ta vẫn là những người thật may mắn khi được ở bên gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp v.v… vào lúc này. Suy cho cùng, chúng ta không phải gồng mình trong những ca làm việc 10 – 16 tiếng, thậm chí 24 tiếng/ ngày vì đất nước. Suy cho cùng, chúng ta chắc chắn sẽ không bao giờ hiểu nỗi đau khi một bệnh nhân hôm nay trở nặng, hay nỗi trăn trở khi một phòng bệnh quá tải.

Từ tất cả những yêu thương và trân quý đó, thay mặt cho Ban lãnh đạo, anh chính thức phát động chiến dịch “Ủng hộ khẩn cấp cho Bệnh viện dã chiến tỉnh Bắc Giang” trên toàn hệ thống Dolphin Sea Air Services Corp.

  • Đây là chương trình từ thiện vì cộng đồng phối hợp giữa Dolphin Sea Air Services Corp. và Bệnh viện dã chiến tỉnh Bắc Giang.
  • Hình thức ủng hộ: 

Hiện vật: Giường bệnh loại di động; Đồ bảo hộ (Kính chắn bọt, quần áo bảo hộ), Nước bù điện giải, Nhu yếu phẩm.

Tiền mặt: Dưới hình thức chuyển khoản hoặc hộp quyên góp do Ban Lãnh Đạo từng Chi nhánh quyết định.

  • Địa điểm ủng hộ:

Tại Chi nhánh/ văn phòng đại diện mà CBNV đang làm việc

  • Thời gian ủng hộ:

Trong vòng 03 ngày làm việc từ khi phát động phong trào

  • Đầu mối liên hệ nội bộ để CBNV trao đổi thông tin:

Các Giám đốc/ Quản lý Chi nhánh/ văn phòng đại diện

Do tình hình dịch bệnh diễn biến rất nhanh và thời gian cấp bách, anh rất mong những tấm lòng nhân ái của Dolphin Sea Air Services Corp. cố gắng hỗ trợ tốt nhất trong khả năng của mình. Tập thể Dolphin Sea Air hãy tiếp tục chung sức, đồng lòng tham gia ủng hộ cho những nỗ lực tuyệt vời chống dịch COVID-19 của Thành phố nói riêng và Đất nước nói chung.

Trân trọng,

Chủ tịch/ Tổng Giám Đốc

Trần Đăng Nam

Related news

On November 30th, 2022, Vietnam Report Joint Stock Company (Vietnam Report) officially announced the..
Every year, November 20 is not only a holiday for those who work as teachers but also an opportunity..
According to the official announcement from the VNR500 Committee, Dolphin Sea Air Services Corp. exc..

Featured News

On November 30th, 2022, Vietnam Report Joint Stock Company (Vietnam Report) officially announced the..
Logistics companies are posting surging profits as transportation demand booms post-pandemic, but in..
Every year, November 20 is not only a holiday for those who work as teachers but also an opportunity..