• Dolphin Sea Air<br>Services Corporation
  • Top Forwarder<br> in Vietnam

Letter from President/CEO in Covid-19 situation [English updating]

Letter from President/CEO in Covid-19 situation [English updating]

“In every crisis, doubt or confusion, take the higher path – the path of compassion, courage, understanding and love.”
“Trong mọi cuộc khủng hoảng, nghi ngờ hay nhầm lẫn, hãy bước lên con đường cao hơn: con đường của lòng trắc ẩn, can đảm, thấu hiểu và yêu thương”

― Amit Ray, Nonviolence: The Transforming Power

Những ngày này, chúng ta lại đối diện với một đợt tấn công mới từ Kẻ thù vô hình – Đại dịch Covid-19. Tôi biết đây tiếp tục là một khoảng thời gian biến động cho toàn thể cán bộ nhân viên của Dolphin Sea Air Services Corp. Những xáo trộn lại có thể xảy ra trong công việc, con cái lại có thể nghỉ học cần người chăm sóc, lại một lần nữa phải gánh chịu nỗi lo về lây nhiễm chéo v.v… Tất cả những trăn trở rất đỗi đời thường và tự nhiên ấy, bản thân tôi cùng đội ngũ lãnh đạo đều đồng cảm và chia sẻ sâu sắc với toàn thể thành viên trong Đại gia đình Dolphin.

Tập thể Dolphin Sea Air Services Corp. đã kiên cường vượt qua Giai đoạn đầu của Đại dịch, tôi tin chắc rằng, chúng ta đã lĩnh hội đầy đủ về mặt kinh nghiệmchuẩn bị đầy đủ về mặt tinh thần để luôn sẵn sàng ứng biến trong mọi tình huống. Thời gian qua, tôi cảm nhận được Tập thể của chúng ta đoàn kết hơn, gắn bó hơn, sẵn sàng chia sẻ khó khăn, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được phân công để đảm bảo chất lượng dịch vụ được hoàn hảo nhất, và tính an toàn được đề cao nhất. Chúng ta luôn là những “Chiến binh” – những chiến binh quả cảm đang tiếp tục tiến lên. Thay mặt Ban Giám Đốc, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, cùng sự trân trọng sâu sắc đến toàn thể nhân viên Dolphin đã sát cánh chung tay cùng Ban Chỉ Đạo phòng chống dịch và Ban lãnh đạo trong thời khắc khó khăn này.

Đây chưa chắc đã là giai đoạn đáng sợ nhất, bởi chúng ta không thể nắm rõ với diễn biến phức tạp của Đại dịch, những điều gì còn sắp xảy ra trong tương lai. Sự cảnh giác, bình tĩnh và lòng tin vững vàng luôn là vũ khí bất khả chiến bại để chúng ta vượt qua những thay đổi. Thành công ở giai đoạn đầu không có nghĩa chúng ta được chủ quan ở cuộc chiến thứ hai. Các bạn cần bình tĩnh tìm hiểu – bám sát các nguyên tắc phòng chống dịch, cũng như tin tưởng vào đường lối chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ. Giống khẩu hiệu của ngành Y Tế Việt Nam, “không một ai bị bỏ lại phía sau”, Ban giám đốc, Bộ phận công đoàn cùng Ban phòng chống dịch Dolphin sẽ liên tục đưa ra những chính sách phù hợp nhất cho cán bộ nhân viên công ty.

Hơn một thập kỉ xây dựng và phát triển hệ thống, thành quả lớn nhất đối với tôi nói riêng và tập thể lãnh đạo nói chung không chỉ nằm ở doanh số hay sự tăng trưởng, mà còn nằm ở việc xây dựng bộ DNA tinh thần cho tập thể Dolphin – một bộ gene “tốc độ, tinh thần đồng đội, tận tâm, thân thiện, sáng tạo & linh hoạt thích nghi ứng biến kịp thời”. Tôi mong các bạn tiếp tục phát huy cao độ tinh thần đó – liên tục sáng tạo, tìm hiểu những phương pháp làm việc thuận lợi trong mùa dịch, linh hoạt thích nghi – sắp xếp thời gian, tiết kiệm chi phí để sẵn sàng đương đầu  thử thách mới, đề cao tinh thần tương thân tương ái – giúp đỡ và có trách nhiệm với gia đình, đồng nghiệp, đặc biệt với cộng đồng. Sắp tới đây, Dolphin sẽ thực hiện nhiều kế hoạch từ thiện, xây dựng Quỹ Nhân Ái, tiếp tục đóng góp những giá trị nhân văn cho xã hội. Cá nhân tôi cho rằng, điều tốt đẹp sẽ tạo ra điều tốt đẹp, lòng nhân ái và tinh thần tích cực mới là thứ tồn tại mãi mãi, xứng đáng để lan tỏa.

Tôi đặt niềm tin lớn lao vào những “chiến binh” của mình. Stay Strong Again, Dolphin Warriors! Chúng ta nhất định sẽ làm được! Chúng ta nhất định sẽ thành công!
Chúc tất cả anh chị em đồng nghiệp cùng gia đình bình tâm, vui khỏe và an lành qua mùa dịch!

Trân trọng,

Trần Đăng Nam (Victor Tran)

Related news

The time of 15 years in a person's life is just a new beginning, but for a business, those 15 years ..
This is a unique program that the Board of Directors had created to express their gratitude to core ..
On June 21st, 2022, in the Partner appreciation ceremony of Turkish Airlines in Hanoi, Dolphin Sea A..

Featured News

Vietnam exported 4.2 million tons of rice in the first seven months, 20 percent up year-on-year, acc..
Vietnam’s total import-export value topped 403 billion USD as of July 15, with a trade deficit&..
The time of 15 years in a person's life is just a new beginning, but for a business, those 15 years ..